HẠNG MỤC SƠN NƯỚC

Sơn nước có thể nói là một phần không thể thiếu của mỗi công trình, nó giúp cho những bức tường thêm sáng bóng, bảo vệ khỏi những tác động của thời tiết như gió, bụi, nắng, mưa và còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Các công trình xây dựng sau một thời gian sử dụng thường không tránh khỏi bị xuống cấp do nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Dễ thấy nhất và các lớp sơn nước thường bị bong tróc, phai màu làm mất vẻ thẩm mỹ của công trình. Lúc này dịch vụ thi công sơn nước được xem như là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp như mới cho công trình của mình.

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN THI CÔNG SƠN NƯỚC LẠI:

  • Do thời tiết hoặc các nguyên nhân chủ quan trong quá trình sử dụng tường bị thấm ố, bong tróc lớp sơn, màu sơn phai đi không còn đẹp như ban đầu.
  • Bề mặt sơn bị xuống cấp do tường bị nứt kết cấu hoặc do các vết nứt chân chim
  • ü  Quá trình thi công ban đầu không đúng kỹ thuật, sơn không đủ lớp hoặc không đồng màu làm cho công trình nhanh chóng xuống cấp.

    Ngoài ra tại nhiều công trình mặc dù vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp tuy nhiên gia chủ muốn sơn lại để đổi màu theo sở thích hoặc tạo cảm giác mới mẻ ấn tượng hơn, cũng có một số trường hợp tại các văn phòng công ty muốn sơn lại màu mới để đồng bộ với hình ảnh logo thương hiệu…

    Với đội ngũ nhân viên chuyên làm sơn nước giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, với các công trình chất lượng, sạch sẽ và thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình thi công sơn nước Sửa Nhà Đức Thành:

Các công trình thạch cao, sơn nước thường chia làm 2 dạng:

  • Sơn nước nhà cũ :

– Xử lý hiện tượng tường bị nứt nhỏ,nứt lớn, bề mặt tường ố vàng, bong tróc, rêu mốc, bề mặt tường bị phấn hóa ( khi xoa tay vào tường tay chúng ta sẽ bị lớp bụi sơn bám vào)…

– Vệ sinh tường, dặm vá, trét bột bả ma tít, sơn nước hoàn thiện.

  • Sơn nước nhà mới :

Khi bề mặt đã khô bả trét bột ma tít 2 lớp, xả phẳng, vệ sinh sạch bề. Ngoài nhà bắt buộc nên sơn lót ( sơn lót có tác dụng bám dính chặt bào bề mặt lớp bột trét, vào bề mặt tường. Tạo ra một lớp màng mỏng ngăn cách sự tác động của thời tiết nắng và mưa làm hư lớp bột trét, bề mặt tường ), sau đó sơn phủ sơn phủ hoàn thiện, số lớp sơn phủ tùy thuộc chủng loại sơn, nhãn hiệu sơn, và mã màu sơn mà chúng ta cần sơn mấy lớp để lên màu chuẩn.